Cầu Kè tiếp nhận nguồn lực tặng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn
       Ngày 13/11, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU cùng với lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Huyện Đoàn và Chi hội sinh viên Cầu Kè tại trường Đại học Cần Thơ đã đến tiếp nhận gần 30 phần quà gồm: mùng, mền và mì gói, với tổng trị giá gần 10 triệu đồng từ sự hỗ trợ của ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa.

Quang cảnh tiếp nhận nguồn lực

Sau khi tiếp nhận số quà trên, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU cùng với lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Huyện Đoàn và Chi hội sinh viên Cầu Kè tại trường Đại học Cần Thơ đã đến trao tặng trực tiếp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 ở xã Châu Điền và Phong Thạnh.

Trao quà cho gia đình học sinh hoàn cảnh khó khăn ở xã Châu Điền

Được biết, từ khi đợt dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa đã vận động các nguồn lực hỗ trợ cho huyện hiện vật gồm: gạo, mì tôm và các mặt hàng nhu yếu phẩm khác, với tổng kinh phí trên 700 triệu đồng. Từ sự hỗ trợ ý nghĩa này, đã giúp cho huyện có thêm nguồn lực chăm lo cho người dân, nhất là đối với những đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 giải quyết được phần nào khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống, cùng chung tay sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19, trả lại cuộc sống bình thường mới cho xã hội.

Tin, ảnh: Tấn Lập