Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021

Ngày 18/1, Liên Đoàn lao động huyện Cầu Kè tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Ông Thạch Buôl Nát, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Kè đã tới dự.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2021, các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện Cầu Kè luôn thường xuyên quan tâm đến công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, qua đó đã hỗ trợ xây cất 05 căn nhà mái ấm công đoàn tặng cho đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở, trao tặng quà cho trên 3.140 lượt đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, với tổng trị giá gần 390 triệu đồng, đồng thời, phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện vận động công nhân viên chức lao động tham gia hiến máu nhân đạo được 174 đơn vị máu cứu người. Đặc biệt, trong năm trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp, các cấp Công đoàn trong huyện Cầu Kè tích cực tuyên truyền, vận động trong đoàn viên, CNVCLĐ trên địa huyện thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch của Đảng, Nhà nước, của các cấp chính quyền địa phương và khuyến cáo 5K của Bộ y tế, đồng thời còn vận động trong cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện tham gia đóng góp 01 ngày lương ủng hộ nguồn lực phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh củ huyện, với tổng số tiền trên 820 triệu đồng, vận động trao tặng trên 1.240 phần quà cho đoàn viên, CNVCLĐ, người dân và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và lực lượng thực hiện nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch, với tổng trị giá quà tặng hơn 380 triệu đồng.

Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè nhận cờ phong trào thi đua xuất sắc năm 2021

Với thành tích đạt được, dịp này, có 06 tập thể và 42 cá nhân được Tổng Liên Đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh và Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè tặng bằng khen, giấy khen, riêng Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè được Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh tặng cờ phong trào thi đua xuất sắc năm 2021./.

Tin, ảnh:  Thân Ni