Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè tặng nón bảo hiểm cho trẻ em ở xã Hòa Ân

Nằm trong các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 và chào mừng kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh. Ngày 23/4, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè kết hợp với đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng 180 nón bảo hiểm gần 1.000 khẩu trang y tế và đồ chơi cho các trẻ em đang theo học tại trường Mẫu giáo Hòa Ân, xã Hòa Ân, với tổng trị giá quà tặng gần 20 triệu đồng, do Tiến sĩ Mai Thanh Hùng, Trưởng Khoa Thương mại và Du lịch Trường Đại học công nghiệp Tp.HCM vận động hỗ trợ.

Quang cảnh trao tặng nón bảo hiểm cho các trẻ trường Mẫu giáo Hòa Ân

Thông qua việc làm thiết thực này không những giáo dục cho các em từ nhỏ ý thức chấp hành luật giao thông, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thông qua việc đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông và đeo khẩu trnag khi đến trường, mà qua đây còn góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe cũng như tính mạng cho các em trước đại dịch Covid-19 và khi tham gia giao thông nếu như không mai xảy ra tai nạn./.

Tin, ảnh: Tấn Lập