Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm gia đình chính sách nhân kỉ niệm 47 năm thống nhất đất nước 30/4

         Nhân kỉ niệm 47 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022). Ngày 29/4, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè đã đến thăm tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tư, ở xã Thông Hòa và mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Út, ở xã Ninh Thới.

 

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm mẹ VNAH Lê Thị Tư, ở xã Thông Hòa

       Tại 2 nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải đã ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe và tìm hiểu tình hình đời sống của các mẹ cùng gia đình, đồng thời cũng khẳng định Đảng và Nhà nước ta luôn ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các gia đình có công cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng và phát triển đất nước. Qua đây cũng mong rằng các mẹ cùng gia đình trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục cho con cháu tiếp nối truyền thống tự hào của gia đình, tích cực tham gia và gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, luôn nổ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe và là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

 

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm mẹ VNAH Võ Thị Út, ở xã Ninh Thới

       Được biết, nhân kỉ niệm 47 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), huyện Cầu Kè đã tổ chức nhiều đoàn cán bộ trực tiếp đến thăm tặng quà cho hơn 110 gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh tiêu biểu đã trực tiếp tham gia trong trận đánh ngày 30 tháng 4 năm 1975, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.

 

                                                                                     Tin, ảnh: Tấn Lập

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 16,331
  • Tất cả: 1,657,984