Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè tặng góc học tập cho học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn

Ngày 30/5, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ ở cơ sở đã trực tiếp đến trao tặng 05 góc học tập cho 05 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vượt khó học giỏi ở các xã: Phong Thạnh, Phong Phú, Châu Điền, Hòa Tân và Thạnh Phú, mỗi góc học tập trị giá 01 triệu đồng. Qua đây sẽ giúp các em học sinh có thêm động lực, sự tự tin vượt qua khó khăn tiếp tục học tập và rèn luyện thật tốt xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trao góc học tập cho em Đào Thị Anh Thư, lớp 2, Trường TH Châu Điền A, xã Châu Điền

Tại các nơi đến, lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè và Hội liên hiệp phụ nữ cơ sở đã ân cần thăm hỏi động viên các em học sinh chăm ngoan, cố gắng vượt khó học tốt để trở thành người có ích cho xã hội sau này. Đồng thời cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh cần quan tâm chăm lo phát triển kinh tế gia đình ổn định và tạo điều kiện tốt nhất để cho con em mình tiếp tục được đến trường trau dồi tri thức.

Trao góc học tập cho em Sơn Thị Minh Thùy, lớp 3/3, Trường TH Phong Thạnh A, xã Phong Thạnh

Theo bà Trần Thị Hằng, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè cho biết: Từ đầu năm 2022 đến nay, Hội đã đứng ra vận động và trao tặng được 05 góc học tập, 20 suất học bổng và 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200388