Huyện Đoàn Cầu Kè tổ chức khám bệnh và tặng quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Tân

Ngày 12/6, Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh và Liên Chi hội sinh viên Trà Vinh tổ chức đoàn y, bác sĩ của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đến khám, cấp thuốc miễn phí điều trị một số bệnh thông thường cho 100 người cao tuổi trên địa bàn xã Hòa Tân.

Quang cảnh khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí cho người cao tuổi

Cũng nhân dịp này, còn trao tặng 77 phần quà bằng tiền mặt là 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Tân, với tổng kinh phí phục vụ cho các hoạt động trên hơn 50 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ trao tặng.

Bà con xã Hòa Tân nhận quà

Thông qua hoạt động trên, không những giúp cho người cao tuổi có bệnh nền và các hộ nghèo, cận nghèo ở xã Hòa Tân giảm bớt phần nào chi phí của gia đình trong việc khám điều trị bệnh, trang trãi chi phí sinh hoạt trong gia đình, mà qua đây còn được kiểm tra, theo dõi, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe, an tâm và ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4199608