Cầu Kè vệ sinh cảnh quan nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày 23/7, Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, các trường THPT huy động trên 80 đoàn viên thanh niên và các em học sinh tổ chức quét dọn, làm vệ sinh khu vực nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ huyện

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không những góp phần tạo cho cảnh quan môi trường nghĩa trang liệt sĩ huyện được thông thoáng sạch đẹp để lãnh đạo huyện và nhân dân, các gia đình liệt sĩ đến thăm viếng thắp hương nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), mà qua đây còn giáo dục cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ Cầu Kè đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ vì nền độc lập, tự do của dân tộc, để từ đó không ngừng ra sức phấn đấu rèn luyện, học tập để trở thành người chủ tương lai của đất nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu