Tỉnh Đoàn Trà Vinh thăm chiến sĩ tình nguyện hè tại mặt trận xã Hòa Tân

Ngày 31/7, anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Trà Vinh, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện đã đến thăm các chiến sĩ thanh niên tình nguyện của trường Đại học Trà Vinh đang tham gia chiến dịch tại mặt trận xã Hòa Tân.

Quang cảnh đại biểu đến thăm các chiến sĩ tham gia chiến dịch tại mặt trận xã Hòa Tân

Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay, Trường Đại học Trà Vinh đã hỗ trợ 20 chiến sĩ về tham gia tại xã Hòa Tân. Qua 03 tuần diễn ra chiến dịch, các chiến sĩ đã phối hợp với lực lượng đoàn viên thanh niên và người dân địa phương thực hiện nhiều công trình phần việc thiết thực như: Hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo; dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng, chăm sóc các tuyến đường hoa, xây dựng sân vui chơi cho thiếu nhi, hỗ trợ xây cây cầu giao thông nông thôn, ôn tập hè cho thiếu nhi, thăm tặng các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã….

Tại nơi đến thăm, anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Trà Vinh và bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, biểu dương những kết quả đạt được, đồng thời cũng mong muốn các chiến sĩ vượt qua khó khăn, cùng lực lượng đoàn viên thanh niên địa phương thực hiện hoàn thành các công việc của chiến dịch theo kế hoạch đề ra, góp phần vào sử nghiệp phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, đặc biệt là chung tay xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị Chính quyền địa phương cần quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất và nơi ăn, chốn ở để các chiến sĩ an tâm tham gia thực hiện hoàn thành tốt công việc, đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả với tinh thần “Đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin”.

Dịp này, Tỉnh Đoàn Trà Vinh còn gởi tặng các chiến sĩ thanh niên tình nguyện tại nơi đến 01 phần quà, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chiến dịch tình nguyện hè năm nay./.

Tin, ảnh: Thân Ni