Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh trao kinh phí xây dựng công trình thắp sáng đường quê cho xã Thông Hòa

Ngày 06/8, Đoàn công tác của Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh Nằm do bà Thạch Thị Thu Hà, TUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến trao kinh phí hỗ trợ thực hiện công trình thắp sáng đường quê cho xã Thông Hòa.

Bà Thạch Thị Thu Hà, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trà Vinh trao bảng kinh phí tượng trưng cho lãnh đạo Đảng ủy xã Thông Hòa

Theo đó, trong đợt này Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh trao kinh phí hỗ trợ 60 triệu đồng cho xã Thông Hòa để thực hiện lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời trên các tuyến đường giao thông ở địa phương. Với việc hỗ trợ đầy ý nghĩa từ Liên đoàn lao động tỉnh sẽ giúp cho xã Thông Hòa có điều kiện thực hiện công trình thắp sáng đường quê, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đồng thời sẽ giúp cho bà con Nhân dân đi lại thuận tiện vào ban đêm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, làm sáng-đẹp đường làng ngõ xóm tại địa phương.

CNVCLĐ giữa 02 đơn vị thi đấu giao lưu thể thao

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh còn phối hợp với Công Đoàn cơ sở xã Thông Hòa tổ chức thi đấu giao lưu bóng đá mini nam và bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp. Đây là hoạt động bổ ích, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, qua đó nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân viên chức lao động của 02 đơn vị và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200207