Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Cầu Kè tham dự sinh hoạt Chi bộ ở xã Tam Ngãi

Ngày 24/8, đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã đến tham dự cuộc họp sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 8 tại Chi bộ ấp Bưng Lớn B, xã Tam Ngãi.

Đại biểu tham dự cuộc họp

Chi bộ ấp Bưng Lớn B có tổng số 41 đảng viên, Chi bộ luôn duy trì sinh hoạt hàng tháng, nội dung sinh hoạt luôn bám sát vào nhiệm vụ trọng tâm của ấp, cũng như Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên. Cụ thể trong tháng 8 năm 2022, dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy xã Tam Ngãi, Chi ủy, Chi bộ ấp đã quan tâm chỉ đạo tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương. Các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được phân công, thường xuyên giữ mối quan hệ chặt chẽ với quần chúng nhân dân, được nhân dân tin tưởng tín nhiệm. Công tác an ninh trật tự luôn được giữ và ổn định, cán bộ đảng viên và nhân dân đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền, tự giác chấp hành pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy ước của địa phương.

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đánh giá cao chất lượng nội dung sinh hoạt lệ đối với Chi bộ ấp Bưng Lớn B, trong quá trình tổ chức sinh hoạt Chi bộ đã tổ chức theo đúng quy định hướng dẫn của trên từ công tác chuẩn bị nội dung đến việc điều hành của đồng chí Bí thư Chi bộ, công tác triển khai các văn bản của các cấp và công tác đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong tháng đã nêu rõ kết quả và chỉ ra những tồn tại, hạn chế đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho tháng tiếp theo; trong quá trình sinh hoạt có thảo luận, tham gia ý kiến có trọng tâm, trọng điểm để khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế của Chi bộ… Qua đây, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè cũng đề nghị Chi bộ ấp Bưng Lớn B trong các kì tổ chức họp Chi bộ tới đây cần đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt, chú trọng công tác tuyên truyền Đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quan tâm công tác phát triển đảng viên; Tiếp tục lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; Quan tâm công tác vận động người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp gắn với nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu