Huyện đoàn Cầu Kè tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

Nhằm giúp cho các em thiếu nhi có điều kiện vui Tết trung thu năm 2022, ngày 09/9, Huyện đoàn Cầu Kè kết hợp với nhà tài trợ tổ chức tặng 400 phần quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Quà tặng gồm: bánh trung thu và lòng đèn, với tổng trị giá quà tặng gần 30 triệu đồng do Đại đức Thích Thiện Lộc, chùa Vạn Hòa, ở khóm 3, thị trấn Cầu Kè tài trợ.

Các em thiếu nhi nhận quà Trung thu

Theo Huyện Đoàn Cầu Kè cho biết: nhân dịp tết Trung thu năm 2022, các cấp Đoàn trong huyện đã vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã ủng hộ trao tặng trên 6.300 phần quà trung thu cho các em học sinh trên địa bàn huyện, với tổng trị giá quà tặng gần 500 triệu đồng. Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động văn nghệ và trò chơi dân gian thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn huyện tham gia, qua đó nhằm tạo không khi vui tươi, phấn khởi, giúp các em vui hội trăng rằm năm nay thật ý nghĩa và đầm ấm bên người thân gia đình./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4199196