UBMTTQVN huyện Cầu Kè tặng quà Tết cho hộ nghèo

Nằm trong các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo. Ngày 07/01/2023, UBMTTQVN huyện Cầu Kè kết hợp với Công ty Cổ phần khử trùng Việt Nam VFC tổ chức trao tặng quà Tết cho 200 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi trao quà Tết

Mỗi hộ được nhận một phần quà gồm: Mì tôm, đường, bột ngọt, dầu ăn, bánh, kẹo, với tổng trị giá quà tặng 80 triệu đồng, do Công ty Cổ phần khử trùng Việt Nam VFC hỗ trợ trao tặng. Thông qua đây, nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn trước mắt giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên trên địa bàn huyện có điều kiện trang trãi chi tiêu sinh hoạt gia đình, nhất là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.

Công ty VFC trao tặng quà Tết cho hộ nghèo

Được biết, nằm trong các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo năm nay, UBMTTQVN các cấp trong huyện Cầu Kè có kế hoạch phấn đấu vận động khoảng 1.000 phần quà từ các tổ chức từ thiện xã hội, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp để trao tặng cho các hộ nghèo và cận nghèo ở các xã, thị trấn trong huyện để có điều kiện đón Tết.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4198900