Huyện ủy Cầu Kè hoàn thành triển khai, học tập, quán triệt Nghị quyết năm 2023 của Tỉnh ủy, Huyện ủy trong đảng viên.

Thực hiện kế hoạch số 62-KH/BTGHU ngày 13/02/2023, của Ban tuyên giáo Huyện ủy “về việc triển khai, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết năm 2023 của Tỉnh ủy, Huyện ủy”. Ban Tuyên giáo Huyện đã tham mưu với Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo cho các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy tổ chức được 376 cuộc có 18.511 lượt đại biểu dự, trong đó, có 3.525 đảng viên, đạt 98,91% so với tổng số đảng viên toàn Đảng bộ(còn lại là miễn sinh hoạt, miễn công tác và đi làm ăn xa), 11.772 đoàn viên, hội viên và 3.214 quần chúng.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân mà trước hết là cán bộ chủ chốt, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc lãnh chỉ đạo thực hiện Nghị quyết của Đảng. Thông qua việc triển khai, học tập, quán triệt nghị quyết lần này nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên nắm rõ hơn những kết quả thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy, Huyện ủy năm 2022, đặc biệt là những thành tựu nổi bật qua các chỉ tiêu về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng-an ninh; về mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu và các nhóm nhiệm vụ, giải pháp thực hiện tốt 06 nhiệm vụ trọng tâm và 02 nhiệm vụ đột phá về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại, về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị với phương châm “Đoàn kết, kỷ cương, hành động, sáng tạo, đột phá, phát triển”, nhất là lãnh đạo nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đến cuối năm 2023 đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao

Đảng bộ xã Tam Ngãi

Đ/c Trần Thanh Bình- Phó Bí thư Huyện ủy triền khai Nghị quyết 2023 tại Đảng bộ xã Tam Ngãi

Đảng bộ xã Ninh Thới

Theo kế hoạch Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè chỉ đạo cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với các chi, đảng bộ cơ sở và các cơ quan đơn vị địa phương tiếp tục triển khai, quán triệt Nghị quyết  năm 2023 của Huyện ủy rộng rãi đến đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội và quần chúng nhân nhân dân phấn đấu hoàn thành trong tháng 03/2023, qua đó làm cơ sở để từng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội và quần chúng xây dựng kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết một cách đồng bộ, hiệu quả sát hợp với từng ngành, đơn vị, địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Tỉnh ủy, Huyện ủy năm 2023, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

.                                             Nguyễn Hừng

(Ban Tuyên giáo Huyện ủy)