Hội Chữ thập đỏ huyện Cầu Kè bàn giao 02 căn nhà tình thương cho gia đình khó khăn nhà ở

Ngày 9/4, Hội Chữ thập đỏ huyện Cầu Kè kết hợp với Chính quyền địa phương và nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà tình thương cho gia đình ông Thạch Diên, ở ấp 3, xã Phong Phú và anh Lâm Sơn, ở ấp Sóc Ruộng, xã Hòa Tân.

Buổi lễ bàn giao nhà cho anh Lâm Sơn

Được biết, gia đình ông Thạch Diên và anh Lâm Sơn thuộc diện hộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn ở địa phương, cả 02 không có đất đai sản xuất, cuộc sống chủ yếu đi làm thuê ngày có ngày không ở địa phương, nên thường thiếu trước hụt sau, không có khả năng cất được căn nhà kiên cố để ở. Được Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các nhà hảo tâm ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tài trợ mỗi gia đình 30 triệu đồng, qua đó giúp cho 02 gia đình có điều kiện xây cất được căn nhà theo kết cấu cột thép, vách và mái nhà bằng tônl, nền lót gạch men, có diện tích sử dụng 32 mét vuông. Qua đây, giúp cho gia đình ông Thạch Diên và anh Lâm Sơn có được căn nhà ở ổn định và vui đón Tết cổ truyền của dân tộc Chôl-Chnăm-Thmây năm 2023./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200785