Cầu Kè tặng quà Tết cho các hộ Khmer có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Ân

Nằm trong các hoạt động chăm lo Tết cho bà con đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl-Chnăm-Thmây năm 2023. Ngày 9/4, Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với nhà tài trợ và Chính quyền địa phương tổ chức trao 115 phần quà Tết cho các hộ Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Ân, trong này Tịnh Xá Ngọc Cầu, ở khóm 3, thị trấn Cầu Kè hỗ trợ 65 phần và còn lại do Tòa án Nhân dân tỉnh Trà Vinh hỗ trợ. Mỗi hộ được nhận phần quà gồm: gạo, mì gói cùng các mặt hàng nhu yếu phẩm, với tổng trị giá quà tặng trên 34 triệu đồng.

Buổi trao quà Tết cho bà con

Đoàn viên thanh viên và các em học sinh tham gia các trò chơi

Dịp này, Huyện Đoàn còn phối hợp tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian như: nhảy bao, đi cà kheo và đập heo đất, thu hút đông đảo đoàn viên thanh viên và các em học sinh ở địa phương tham gia vui chơi, giải trí, qua đó tạo sinh khí phấn khởi, đón mừng Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc năm 2023./.

Tin, ảnh: Thân Ni