Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè mở lớp tập huấn bồi dưỡng lí luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2023

Ngày 19/4, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè kết hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng lí luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2023 cho trên 120 học viên là lãnh đạo Hội phụ nữ các xã, thị trấn và Chi Hội phụ nữ ấp, khóm trong huyện tham dự.

Quang cảnh đại biểu tham dự lớp tập huấn

Lớp tập huấn được diễn ra trong thời gian 04 ngày, các học viên sẽ được học tập, quán triệt và tiếp thu các Chuyên đề về: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới; Truyền thống văn hóa tỉnh Trà Vinh; Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ hội và năng lực cho cán bộ Hội cơ sở; Hỗ trợ nâng cao quyền năng kinh tế của Phụ nữ; Hoạt động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ; lên tiếng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của phụ nữ, trẻ em và tham gia giải quyết vụ việc liên quan đến phụ nữ, trẻ em. Ngoài ta, tại lớp tập huấn các học viên còn được hướng dẫn một số phương pháp và kỹ năng cần thiết của cán bộ Hội phụ nữ trong tình hình mới.

Qua đây, nhằm trang bị cho cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở trên địa bàn huyện Cầu Kè những kiến thức, kỹ năng cần thiết, không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để vận dụng vào quá trình thực tiễn công tác, góp phần xây dựng tổ chức Hội phụ nữ ở cơ sở ngày càng phát triển rộng khắp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199425