Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè thăm, tặng quà mẹ VNAH nhân kỷ niệm ngày 30-4

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023). Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã đến thăm, tặng quà mẹ VNAH Trương Thị Hà, mẹ Cao Thị Năm, cùng ở xã Châu Điền, mẹ Nguyễn Thị Sị, ở xã Phong Thạnh, mẹ Thạch Thị An, xã Phong Phú và mẹ Võ Thị Út, xã Ninh Thới.

Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè thăm, tặng quà mẹ VNAH Trương Thị Hà, ở xã Châu Điền

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Thanh Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của quí mẹ và gia đình; đồng thời cũng mong muốn quí mẹ VNAH giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe với con cháu. Qua đây, Phó Bí thư Thường trực HU cũng mong muốn các mẹ dạy bảo con cháu trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đìnhtham gia tốt các phong trào hoạt động xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ông Trần Thanh Bình thăm, tặng quà mẹ VNAH Võ Thị Út, xã Ninh Thới

Dịp này, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè còn trao tặng mỗi mẹ VNAH một phần quà và gửi lời chúc sức khỏe đến quí mẹ cùng gia đình./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu