Bí thư HU Cầu Kè thăm mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỉ niệm 48 năm thống nhất đất nước 30/4

Nhân kỉ niệm 48 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023). Ngày 25/4, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè đã đến thăm tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tư, Mai Thị Diệu, Võ Thị Hường cùng ở xã Thông Hòa và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tình, ở xã An Phú Tân.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm MVNAH Mai Thị Diệu, ở ấp Trà Mẹt, xã Thông Hòa

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bí thư HU Cầu Kè khẳng định: đất nước ta có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chính vì vậy, nhiệm vụ chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng hôm nay luôn được các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ngành và địa phương quan tâm thực hiện tốt, nhằm kịp thời động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm MVNAH Lê Thị Tư, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa

Được biết, toàn huyện Cầu Kè có 369 bà mẹ được phong tặng và truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó còn sống 09 mẹ và được các Sở, Ngành tỉnh nhận phụng dưỡng đến cuối đời./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199244