Liên Đoàn lao động huyện Cầu Kè trao căn nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Ngày 18/4, Liên Đoàn lao động huyện Cầu Kè kết hợp với Công Đoàn cơ sở xã Châu Điền tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao căn nhà Mái ấm công đoàn cho anh Giang Thanh Hiền, cư ngụ tại ấp Châu Hưng, xã Châu Điền.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình tại buổi lễ bàn giao nhà

Căn nhà được đầu tư xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng trên 60 mét vuông, kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, trong này Liên Đoàn lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ mái ấm Công Đoàn, phần còn lại do gia đình góp thêm xây dựng. Qua đây, nhằm giúp cho gia đình anh Giang Thanh Hiền có được căn nhà ở ổn định, an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Giang Thanh Hiền đã bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn đến Liên Đoàn Lao động tỉnh, huyện và Công Đoàn cơ sở xã Châu Điền đã quan tâm, hỗ trợ kinh phí giúp cho gia đình có điều kiện cất được căn nhà kiên cố để ở và hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200168