Cầu Kè có 14/14 Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện tổ chức hoàn thành hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023.

         Nhẳm để tuyển chọn các thí sinh tiêu biểu xuất sắc tham dự hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023. Tính đến này huyện Cầu Kè có 14/14 Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện tổ chức hoản thành hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023, đạt 100% kế hoạch. Kết quả đã trao 46 giải cho những thí sinh có thành tích xuất sắc, trong đó có 14 thí sinh giải nhất, đây là những thí sinh xuất sắc đại diện cho các Đảng bộ cơ sở tham dự hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023.

 

         - Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; tuyên truyền, phổ biến và đưa nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn, góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động số 39-CTr/TU, ngày 19/10/2022 của Tỉnh ủy và Kế hoạch số 111-KH/HU, ngày 30/12/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè “về tăng cường, củng cố xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong tình hình mới”.

 

         - Hội thi sẽ dịp để các bí thư chi bộ giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong xây dựng chi bộ, quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kỹ năng giải quyết các tình huống và các vấn đề phát sinh ở cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Thông qua Hội thi nhằm giúp cho cấp ủy cơ sở đánh giá tình hình tổ chức cơ sở đảng trực thuộc và đội ngũ cán bộ, đảng viên được sâu sát, đúng thực chất hơn. Từ đó định hướng, đề ra nhiệm vụ, giải pháp củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ, tập thể cấp ủy và bí thư chi bộ cơ sở; đồng thời phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và tạo nguồn cán bộ ở cơ sở trong thời gian tới.

         Theo kế hoạch hội thi bí thư chi bộ giỏi huyện Cầu Kè năm 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9/2023./.

 

                                                                                Nguyễn Hừng

                                                                                  (Cầu Kè)

Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 77
  • Trong tuần: 877
  • Tất cả: 4233926
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.