Đảng ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức sinh hoạt đối thoại dân chủ những tháng cuối năm 2023 ở huyện Cầu Kè

       Ngày 21/9, Đảng ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức sinh hoạt đối thoại dân chủ những tháng cuối năm 2023 với cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cầu Kè. Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh chủ trì buổi sinh hoạt đối thoại.

 

Quang cảnh buổi sinh hoạt đối thoại

        Trong những tháng đầu năm 2023, Ban chỉ huy Quân sự huyện và các xã, thị trấn trong huyện Cầu Kè đã tổ chức quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên cho cán bộ, chiến sĩ; quy chế dân chủ được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc, đơn vị luôn duy trì nghiêm các chế độ theo quy định, từ đó cán bộ, chiến sĩ an tâm tư tưởng, xác định và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trên tinh thần đóng góp xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện, tại buổi sinh hoạt đối thoại trong không khí chân tình, cởi mở, tinh thần thẳng thắn và dân chủ, cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện và các xã, thị trấn trong huyện Cầu Kè đã bày tỏ nhiều ý kiến, tâm tư nguyện vọng đến Đảng ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh xoay quanh các vấn đề về chính sách hỗ trợ kinh phí cho lực lượng tham gia trực sẵn sàng chiến đấu; quan tâm đầu tư đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, quân trang để đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân trong hoạt động; cần xem xét dạy nghề lái xe ô tô cho quân nhân xuất ngũ; hỗ trợ Bảo hiểm y tế cho Trung đội trưởng Dân quân cơ động; quan tâm hơn nữa trong công tác đảm bảo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong huyện an tâm công tác. Qua các ý kiến bày tỏ đề xuất tại buổi đối thoại của cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện và các xã, thị trấn của huyện Cầu Kè đã được lãnh đạo Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các cơ quan thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh tiếp thu, giải trình làm rỏ, tạo không khí dân chủ trong cán bộ, chiến sĩ và cơ quan, đơn vị.

 

Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt đối thoại

      Kết luận buổi sinh hoạt đối thoại, Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh biểu dương những kết quả đạt được của cơ quan Ban chỉ huy Quân sự huyện và các xã, thị trấn ở huyện Cầu Kè trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ và phát huy dân chủ cơ sở thời gian qua. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tăng cường quản lý quân nhân thuộc quyền chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật Quân đội và đơn vị, kịp thời nắm và chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của quân nhân. Qua đó, phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững dân chủ trong lực lượng vũ trang, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sĩ và các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

                                                                     Tin, ảnh: Tấn Lập

 

Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 560
  • Trong tuần: 11 699
  • Tất cả: 4248806
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.