Trường THPT Cầu Kè ra mắt Câu lạc bộ “Phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường”

Ngày 13/10, tại trường THPT Cầu Kè, UBND thị trấn Cầu Kè kết hợp với Công an huyện Cầu Kè tổ chức lễ mắt Câu lạc bộ “Phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường”.

Lãnh đạo UBND thị trấn Cầu Kè trao quyết định thành lập cho Chủ nhiệm Câu lạc bộ

Câu lạc bộ “Phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường” trường THPT Cầu Kè được thành lập gồm có 34 thành viên do thấy Dương Tiến Dũng, Hiệu trưởng trường THPT Cầu Kè làm Chủ nhiệm. Hình thức hoạt động của Câu lạc bộ theo tinh thần tự nguyện, tự giác, tự quản dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của UBND thị trấn Cầu Kè và dưới sự hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ của Đội Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ thuộc Công an huyện Cầu Kè và tổ chức sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 01 lần. Câu lạc bộ có chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền, vận động giáo viên, phụ huynh và học sinh chấp hành các quy định của pháp luật về ANTT; Kiểm tra, ngăn chặn học sinh vi phạm nội qui của nhà trường và các hành vi vi phạm pháp luật; Đảm bảo trật tự công cộng, trật tự ATGT ở cổng trường và quản lý, giáo dục các học sinh mắc vào tệ nạn xã hội hoặc vi phạm quy định của Nhà nước về ANTT.

Thành viên Câu lạc bộ ra mắt tại buổi lễ

Với việc thành lập đưa vào hoạt động Câu lạc bộ “Phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường” trường THPT Cầu Kè, nhằm phát huy vai trò nòng cốt của cán bộ, giáo viên và phụ huynh trong công tác tuyên truyền, vận động học sinh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về ANTT, bạo lực học đường, đảm bảo môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Được biết, Câu lạc bộ “Phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường”trường THPT Cầu Kè, là Câu lạc bộ thứ 3 được thành lập và đưa vào hoạt động trên địa bàn huyện Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu