Trà Vinh truyền truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động trong đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Cầu Kè

     Ngày 07/11, UBND huyện Cầu Kè kết hợp với Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị truyền truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động trong đồng bào dân tộc thiểu số. Tham gia hội nghị có 160 đại biểu là lãnh đạo các xã, thị trấn, Trưởng Ban Nhân dân các ấp, khóm và Người có uy tín, các chức sắc tôn giáo trong vùng DTTS trên địa bàn huyện.

 

 

Quang cảnh đại biểu tham dự hội nghị

     Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt các nội dung về Sổ tay phổ biến pháp luật dành cho đồng bào dân tộc thiểu số Việt-Khmer; Vấn đề lợi dụng dân tộc, tôn giáo để chống phá Đảng, Nhà nước ta. Đồng thời, các đại biểu còn trao đổi, thảo luận, thảo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thực hiện các quy định của pháp luật, nhất là các quy định liên quan đến chế độ, chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số.

     Qua hội nghị, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo cơ sở và Người có uy tin, các chức sắc tôn giáo trong vùng DTTS trên địa bàn huyện Cầu Kè được cập nhật những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là những kiến thức mới về công tác dân tộc, kỹ năng tuyên truyền, đề từ đó tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào DTTS tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội theo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước, đề cao cảnh giác, phòng chống các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẻ khối Đại đoàn kết dân tộc, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

 

                                                                    Tin, ảnh: Thân Ni

Bản đồ

Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 5558
  • Trong tuần: 27 331
  • Tất cả: 4107322
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.