English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...

Thường trực Tỉnh ủy họp mặt nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy qua các thời kỳ

Ngày 21/11, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy Cửu Long, Vĩnh Long và Trà Vinh qua các thời kỳ. Dự buổi họp mặt có đồng chí Ngô Chí Cường - Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh và đồng chí Bùi Văn Nghiêm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

Đồng chí Ngô Chí Cường - Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh đã báo cáo đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy Cửu Long, Vĩnh Long và Trà Vinh qua các thời kỳ về kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, Đại hội đã được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 14/10 đến 17/10 và kết thúc thành công tốt đẹp. Về đánh giá chung, chất lượng văn kiện Đại hội được nâng lên, thể hiện quyết tâm của Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh khi đề ra mục tiêu phấn đấu đưa Trà Vinh đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025 và là tỉnh phát triển trong nhóm đầu của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trước năm 2030. Công tác nhân sự được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo dân chủ, khách quan, công tâm minh bạch được Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng thống nhất và đồng tình ủng hộ. Kết quả bầu cử, tỷ lệ phiếu trúng cử các chức danh chủ chốt đều đạt cao, từ trên 90% trở lên và tỷ lệ cán bộ nữ, dân tộc cũng tăng so với nhiệm kỳ trước. Hiện nay, Tỉnh ủy Trà Vinh đang tập trung triển khai Nghị quyết Đại hội, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết; chương trình làm việc toàn khoá và chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc xây dựng kế hoạch hành động thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm, 3 nhiệm vụ đột phá. Đồng thời cũng đang phân công cấp ủy, kiện toàn các chức danh chính quyền và thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ không tái cử và nghỉ công tác theo nguyện vọng.

Lãnh đạo Tỉnh ủy cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy Cửu Long, Vĩnh Long và Trà Vinh tại buổi hop mặt

Qua nghe báo cáo, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy Cửu Long, Vĩnh Long và Trà Vinh bày tỏa sự vui mừng trước những kết quả mà Đảng bộ tỉnh Trà Vinh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị; đặc biệt ấn tượng về tốc độ tăng tưởng kinh tế, giảm tỷ lệ hộ nghèo, xây dựng nông thôn mới của tỉnh Trà Vinh, nhất là việc đời sống của nhân dân ngày càng được nâng lên. Bên cạnh đó, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy Cửu Long, Vĩnh Long và Trà Vinh cũng đánh giá cao quyết tâm chính trị của Đảng bộ tỉnh Trà Vinh trong nhiệm kỳ mới, khi đã đề ra nhiều nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, đột phá đưa Trà Vinh phát triển trong nhóm đầu của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong thời gian tới và chúc Đảng bộ tỉnh Trà Vinh khóa XI hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Ngô Chí Cường - Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy cám ơn những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy Cửu Long, Vĩnh Long và Trà Vinh qua các thời kỳ. Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh cũng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy để góp phần giúp Đảng bộ và nhân dân tỉnh Trà Vinh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

 Cẩm Thúy – Minh Chính

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 66
  • Hôm nay: 22015
  • Trong tuần: 267,728
  • Tất cả: 21,833,428