English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...

Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Trà Vinh thăm, chúc tết Chol Chnam Thmay 2021

Sáng ngày 14/04/2021, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh Nguyễn Văn Triết đã đến thăm hỏi, chúc Tết Chol Chnam Thmay tại chùa Âng, thành phố Trà Vinh.

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh Nguyễn Văn Triết tặng quà và chúc sức khỏe Hòa thượng Thạch Sok Xane

Tại chùa Âng, ông Nguyễn Văn Triết đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến hòa thượng Thạch Sok Xane – trụ trì chùa, cùng các vị sư sãi và phật tử nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay 2021 của đồng bào dân tộc Khmer. Đồng thời ông Nguyễn Văn Triết cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị sư sãi, người có uy tín trong đồng bào Khmer đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong phong trào đoàn thể tại địa phương, gương mẫu thực hiện và vận động đồng bào chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt thời gian qua các vị sư sãi đã vận động bà con phật tử thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Trà Vinh nói riêng và đất nước nói chung. 

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh Nguyễn Văn Triết cũng bày tỏ mong muốn hòa thượng Thạch Sok Xane cùng các vị sư sãi tại chùa Âng tiếp tục tuyên tuyền, giáo dục bà con phật tử hiểu và tích cực tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cũng như vận động bà con phật tử tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Hoàng Hạnh –  Minh Chính


ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 106
  • Hôm nay: 20617
  • Trong tuần: 266,329
  • Tất cả: 21,832,029