No title... No title...

Niềm vui của người dân Cầu Kè về quê trước bối cảnh đại dịch Covid-19

       Trong mấy ngày qua do các tỉnh, thành phố trong khu vực nới lỏng giãn cách xã hội nên nhiều người dân đã đổ xô về quê để tránh dịch, trong đó có người dân huyện Cầu Kè, nên dẫn đến nguy cơ lây nhiễm và bùng phát dịch bệnh Covid-19 là rất cao. Tuy nhiên với chủ trương không để ai bị bỏ lại phía sau, các ngành, địa phương trong huyện Cầu Kè đã và đang quyết liệt thực hiện 02 nhiệm vụ cùng một lúc là vừa tập trung cho công tác phòng, chống dịch vừa đảm bảo an sinh xã hội cho những người dân trở về quê, nhằm giúp họ ổn định về mặt đời sống tinh thần và sức khỏe.

Bà con đồng bào Khmer huyện Cầu Kè nổ lực vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19

     Trong những năm qua tình hình dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi luôn diễn biến phức tạp, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đã và đang làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất, thu nhập kinh tế cũng như đời sống của đại bộ phận người dân. Nhưng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, của Chính quyền địa phương cùng với sự nổ lực phấn đấu vươn lên của từng hộ dân, nhờ đó đến nay đời sống vật chất tinh thần của người dân nói chung và người dân đồng bào dân tộc Khmer ở các phum sóc trên địa bàn huyện Cầu Kè nói riêng không ngừng được cải thiện nâng lên rõ nét.

Cầu Kè tặng quà hỗ trợ cho hộ Khmer có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2021

Nhân dịp lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021. Ngày 02/10, UBMTTQVN huyện Cầu Kè kết hợp với Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện tổ chức chương trình trao tặng quà hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn là người dân tộc Khmer trên địa bàn huyện. Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè đến dự.

Quyết định về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Cầu Kè

Ngày 13 tháng 01 năm 2021 Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh ban hành Quyết định số 85/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Cầu Kè;   Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Cầu Kè;   Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Cầu Kè

 
 
Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 612
  • Trong tuần: 21,165
  • Tất cả: 1,134,865
Đăng nhập