UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ dân khó khăn về nhà ở tại huyện Cầu Kè

Ngày 13/9, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh kết hợp với UBMTTQVN huyện Cầu Kè và chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn nhà ở trên địa bàn huyện. Ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đến tham dự.

 

Buổi bàn giào nhà cho hộ dân ở xã Tam Ngãi

    Trong đợt trao nhà đại đoàn kết lần này, huyện Cầu Kè có 09 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng nhà ở, mỗi căn được hỗ trợ kinh phí xây dựng 50 triệu đồng, với tổng kinh phí 450 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam hỗ trợ, qua đó giúp cho các gia đình có được căn nhà ở kiên cố để che mưa, che nắng, an cư lạc nghiệp thời gian tới.

 

Ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà cho hộ dân ở xã Châu Điền

    Phát biểu tại các nơi bàn giao nhà, ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh cho biết thời gian qua UBMTTQ Việt Nam từ Trung ương đến địa phương luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, đặc biệt là trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình còn khó khăn có được căn nhà kiên cố để ở, ổn định đời sống. Qua đây, cũng mong muốn các hộ dân được hỗ trợ nhà ở lần này cố gắng phấn đấu nổ lực trong lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

     Theo UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh cho biết: trong 02 ngày từ 1213/9, đơn vị đã phối hợp tổ chức bàn giao 25 căn nhà đại đoàn kết tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn các huyện Tiểu Cần, Càng Long và Cầu Kè, với tổng kinh phí xây dựng trên 1,2 tỷ đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam hỗ trợ./.

                                                                                        Tin, ảnh: Thân Ni

Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 674
  • Trong tuần: 11 813
  • Tất cả: 4248920
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.