Cầu Kè khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ MTTQ ở cơ sở năm 2023

    Ngày 28/8, Trung tâm Chính trị huyện Cầu Kè kết hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2023.

 

Quang cảnh lớp tập huấn

    Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 28 -–31/8/2023, với hơn 80 học viên tham dự là Phó Chủ tịch UBMTTQ các xã, thị trấn và Trưởng Ban công tác Mặt trận ở các ấp, khóm trên địa bàn huyện. Các học viên sẽ được tiếp thu, nghiên cứu các chuyên đề như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề cơ quan về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam; Nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; MTTQ Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và một số chuyên đề khác có liên quan. Qua đó, nhằm giúp cán bộ mặt trận cơ sở cập nhật các kiến thức mới, nghiên cứu nội dung các chuyên đề về công tác mặt trận trong tình hình mới, nắm vững vai, trò, nhiệm vụ, đổi mới phương thức hoạt động, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, góp phần tích cực vào mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn huyện.

    Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch, Trung tâm chính trị huyện Cầu Kè chấm bài để đánh giá kết quả học tập và cấp giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 64
  • Trong tuần: 864
  • Tất cả: 4233913
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.