Cầu Kè tổ chức giải vô địch bóng đá huyện năm 2024

         Từ ngày 07 đến ngày 18/5, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè tổ chức giải vô địch bóng đá huyện năm 2024.

 

anh tin bai

Trận đấu chung kết giữa đội bóng thị trấn Cầu Kè và đội bóng trường THPT Cầu Kè

          Tham dự giải có 07 đội bóng đá, với gần 100 vận động viên đến từ các xã: Châu Điền, Thạnh Phú, Thông Hoà, Hoà Tân, An Phú Tân, thị trấn Cầu Kè và đội bóng đá trường THPT Cầu Kè. Hình thức thi đấu, các đội tham gia giải được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 01 lượt tính điểm, sau đó chọn 2 đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng. Thông qua hoạt động thể thao này, nhằm giúp cho các vận động viên có dịp gặp gở, thi thố tài năng, rèn luyện sức khỏe, góp phần duy trì cũng như đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Đồng thời, thông qua giải đấu nhằm giúp Ban tổ chức chọn ra những vận động viên có năng khiếu, thể lực, kỹ thuật tốt đưa vào đội tuyển huyện bồi dưỡng để tham gia thi đấu tại các giải bóng đá do tỉnh tổ chức trong thời gian tới. 

 

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt giải

Kết quả, đội bóng thị trấn Cầu Kè đã xuất sắc vượt qua các đội bóng khác để giành chức vô địch, đội bóng trường THPT Cầu Kè đạt hạng Nhì và hạng Ba thuộc về đội bóng xã Châu Điền. Ban tổ chức đã trao cúp, cờ lưu niệm và kèm theo tiền thưởng cho các đội đạt giải./.

Nguyễn Triệu
Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 80
  • Trong tuần: 880
  • Tất cả: 4233929
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.