Cầu Kè tổ chức Hội thao Thể dục thể thao và bắn súng quân dụng năm 2024

Ngày 14/5, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè tổ chức Hội thao Thể dục thể thao và Bắn súng quân dụng năm 2024.

anh tin bai

Một số hình ảnh tại Hội thao

Tham gia Hội thao lần này hơn 160 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ Dân quân tự vệ thuộc Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó, các vận động viên trải qua các nội dung thi gồm: Bắn súng tiểu liên AK bài 1; Ném lựu đạn xa, đúng hướng; Chạy vũ trang cự ly 3.000m và Bơi vũ trang đeo súng AK, cử ly 100m.

Thông qua Hội thao, nhằm đánh giá công tác tổ chức huấn luyện lực lượng Dân quân tự vệ của các địa phương; đồng thời cũng nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Dân quân tự vệ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Qua kết quả Hội thao sẽ làm cơ sở giúp cho Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tham gia Hội thao do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức trong thời gian tới.

anh tin bai

Thượng tá Đỗ Vũ Cường, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Cầu Kè trao khen cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội thao

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì 01 giải Ba toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tại Hội thao, trong đó giải Nhất thuộc về đơn vị xã Châu Điền, giải Nhì thuộc về đơn vị xã An Phú Tân và giải Ba toàn đoàn được trao cho đơn vị xã Thông Hòa./.
Tấn Lập