Cầu Kè tổ chức họp mặt kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

      Ngày 10/5, Hội Đồng đội huyện Cầu Kè kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024).

  

anh tin bai
anh tin bai

Chị Nguyễn Thị Thúy Huỳnh, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện phát biểu tại buổi họp mặt

     Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Cầu Kè Nguyễn Thị Thúy Huỳnh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 83 năm được thành lập và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ, sự dìu dắt của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tổ chức Đội đã không ngừng lớn mạnh. Trên cơ sở kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Đội TNTP Hồ Chí Minh, trong những năm qua phong trào Đội TNTP Hồ Chí Minh trong các trường học ở huyện Cầu Kè đã có nhiều phong trào hành động thiết thực, ý nghĩa góp phần đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà ngày càng lớn mạnh và phát triển, tiêu biểu như: phong trào “Thiếu nhi huyện Cầu Kè thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy vào sức mình”, “Nghìn việc tốt”, “Vòng tay bè bạn”, “ Quỹ ngôi nhà khăng quàng đỏ”….. được phát động đã thu hút đông đảo các em đội viên thiếu niên nhi đồng các đơn vị trường tích cực tham gia. Qua đó, đã góp phần rèn luyện, giáo dục các em về tinh yêu quê hương đất nước, con người và những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tạo động lực giúp các em tích cực học tập tốt để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

anh tin bai

Chủ tịch Hội Đồng đội huyện Cầu Kè đã trao giấy khen cho các em học sinh

       Dịp này, Hội Đồng đội huyện Cầu Kè đã trao giấy khen cho 12 em học sinh đã đạt giải thưởng Liên hoan sổ nhật ký Đội viên học tập và làm theo lời Bác và 11 em học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác Đội năm học 2023-2024./.                    
Thân Ni
Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 870
  • Tất cả: 4233919
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.