Đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh tiếp xúc cử tri ở xã Hòa Tân và Châu Điền

     Ngày 09/5, ông Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, bà Trịnh Thị Phương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh là đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa X, đơn vị huyện Cầu Kè đã có 02 cuộc tiếp xúc với hơn 180 bà con cử tri ở 02 xã Hòa Tân và Châu Điền. Tham gia buổi tiếp xúc có bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè.

anh tin bai

anh tin bai
Cử tri xã Hòa Tân phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

    Tại 02 nơi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, bà Trịnh Thị Phương đã thông tin về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh khóa X; kết quả kỳ họp chuyên đề thứ 13 và 14 của HĐND tỉnh khóa X và thông tin một số chủ trương, chính sách có liên quan đến người dân. Qua đây, bà con cử tri xã Hòa Tân và Châu Điền kiến nghị Nhà nước cần tiếp tục hỗ trợ kinh phí xây dựng mới và sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở; xem xét nâng mức phụ cấp cho lực lượng dân quân ở ấp để tạo động lực hoạt động hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bà con cử tri còn đề nghị tỉnh, huyện và xã có kế hoạch xây mới, nâng cấp, mở rộng các tuyến đường nhựa, đường đanl giao thông ở địa phương để giúp người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa được thuận tiện dễ dàng. Đồng thời, bà con cử tri xã Hòa Tân đề nghị sớm khắc phục tình trạng sạt lỡ đoạn đê bao ở ấp An lộc để bảo vệ an toàn diện tích vườn cây ăn trái của người dân; đề nghị Trạm nước sạch xã cần đầu tư mở rộng hệ thống đường uống dẫn nước để một số hộ dân ở ấp An Bình có điều kiện kéo nước sạch sử dụng sinh hoạt. Ngoài ra, bà con cử tri xã Châu Điền còn đề nghị Trạm nước xã cần xử lý nguồn nước đảm bảo sạch, an toàn tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dân.

anh tin bai
anh tin bai

Bà Trịnh Thị Phương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh phát biểu tại xã Châu Điền

     Qua các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri 2 xã Hòa Tân và Châu Điền đã được lãnh đạo UBND huyện, xã giải trình làm rõ. Riêng các vấn đề vượt thẩm quyền giải quyết đã được bà Trịnh Thị Phương, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trà Vinh chân thành tiếp thu và hứa sẽ đề đạt đến các ngành chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết sớm để bà con an tâm phát triển sản xuất trong thời gian tới./.

Thân Ni
Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 869
  • Tất cả: 4233918
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.