Huyện ủy Cầu Kè tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 9, khóa XIII

     Ngày 31/5, Huyện ủy Cầu Kè tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 9, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho trên 200 đại biểu là Bí thư các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đến dự.

 

anh tin bai

Quang cảnh đại biểu tham dự hội nghị

     Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, thông báo nhanh một số nội dung cơ bản tại Hội nghị Trung ương lần thứ 9 diễn ra từ ngày 16 - 18/5 tại Thủ đô Hà Nội. Theo đó, Hội nghị đã thống nhất cao về tư tưởng chỉ đạo, định hướng hoàn thiện Đề cương và xây dựng dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Trung ương đặc biệt nhấn mạnh, dự thảo các văn kiện phải thực sự xứng tầm trình Đại hội, thể hiện được ý chí và sức mạnh vươn lên của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong thời kỳ phát triển mới, quyết tâm xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, dân chủ, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội. Đồng thời, xác định đúng đắn những chủ trương, định hướng và các quyết sách lớn bảo đảm thực hiện thành công sự nghiệp tiếp tục đẩy mạnh đổi mới toàn diện và đồng bộ, xây dựng, phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc trong 5 năm tới, đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045…

         Qua hội nghị thông báo nhanh đã cung cấp kịp thời những thông tin quan trọng của Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đến Bí thư các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện, từ đó tạo sự thống nhất trong nhận thức, tư tưởng và hành động của cấp uỷ, tổ chức Đảng, địa phương, cơ quan, đơn vị đối với việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo tinh thần Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

       Cũng tại hội nghị, các đại biểu còn được quán triệt Quy định số 142-QĐ/TW, ngày 23/4/2024 của Bộ Chính trị thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ và Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.

 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè phát biểu tại hội nghị

       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đề nghị Bí thư các Chi, Đảng bộ tiếp thu, nghiên cứu kỹ các nội dung đã thống nhất tại Hội nghị Trung ương 9, Quy định số 142 và Quy định số 144 của Bộ Chính trị, trên cơ sở đó tập trung tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đến cán bộ, đảng viên, quần chúng Nhân dân, nhằm thống nhất tư tưởng, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong hành động. Cùng với đó tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch đã đề ra cho các năm 2024, 2025, nhất là tập trung chỉ đạo chuẩn bị tốt việc tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIV của Đảng, nhiệm kỳ 2025-2030./.

Tấn Lập
Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 1354
  • Trong tuần: 12 493
  • Tất cả: 4249600
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.