Ninh Thới tổ chức mô hình “Nghe dân nói-Làm dân tin”

    Nhằm để cụ thể hóa việc thực hiện mô hình “Nghe dân nói-Làm dân tin” do Ban Thường vụ HU Cầu Kè phát động gắn với việc thực hiện mô hình Dân vận khéo. Ngày 06/5, Đảng ủy, UBND xã Ninh Thới tổ chức buổi gặp gở với bà con nhân dân ở ấp Đồng Điền để nghe người dân trình bày những bức xúc, tâm tư nguyện vọng liên quan đến cuộc sống dân sinh ở cơ sở. Đến dự có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Cầu Kè.

anh tin bai
anh tin bai

Bà con nhân dân ấp Đồng Điền, xã Ninh Thới phát biểu ý kiến

     Tại buổi gặp gở, bà con nhân dân ở ấp Đồng Điền đã phản ánh một số vấn đề đến lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ninh Thới như: Nhà ở của gia đình chính sách xuống cấp cần được hỗ trợ kinh phí xây dựng mới, sửa chữa; có chính hỗ trợ kinh phí cho người dân bị bệnh hiểm nghèo để có điều kiện tiếp tục đi điều trị bệnh; xây dựng mới, nâng cấp sửa chữa các cầu giao thông nông thôn bị xuống cấp ở địa phương để giúp cho người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa được thuận tiện dễ dàng. Ngoài ra, bà con nhân dân ở ấp Đồng Điền còn phản ánh một số hộ dân ở địa phương thường xuyên vứt rác thải sinh hoạt ra môi trường gây ô nhiễm nhưng chưa được nhắc nhở, xử lý….

 

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy xã Ninh Thới giải trình các ý kiến của bà con

      Qua các ý kiến trao đổi, phản ánh của bà con nhân dân ấp Đồng Điền đã được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ninh Thới lần lượt tiếp thu và giải trình làm rõ các ý kiến của bà con, đồng thời cũng định hướng giải quyết từng vấn đề đặt ra.

anh tin bai

Cán bộ, đoàn viên, hội viên cùng với người dân địa phươngxây dựng đường đanl giao thông

 

anh tin bai

Lãnh đạo xã Ninh Thới đến thăm hỏi, tặng quà bà Dương Thị Sãnh ở ấp Đồng Điền

     Cùng ngày, Đảng ủy, UBND xã Ninh Thới cũng triển khai thực hiện hoạt động “Làm dân tin” thông qua việc huy động trên 10 cán bộ, đoàn viên, hội viên các ngành đoàn thể ấp, xã và người dân địa phương xây dựng tuyến đường đanl giao thông ở ấp Đồng Điền, có chiều dài 65 mét, ngan 1,2 mét, kinh phí xây dựng trên 20 triệu đồng từ sự đóng góp của bà con Nhân dân địa phương. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã còn đến thăm hỏi, tặng quà cho bà Dương Thị Sãnh và ông Trương Minh Khang cùng ở ấp Đồng Điền, đây là 02 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương./.

Thân Ni
Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 886
  • Tất cả: 4233935
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.