Tam Ngãi khánh thành, đưa vào sử dụng đường giao thông nông thôn ở ấp Ngọc Hồ và Giồng Nổi

Ngày 27/4, Phòng Dân tộc huyện Cầu Kè kết hợp với Đảng ủy – UBND xã Tam Ngãi và nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng tuyến đường đal giao thông nông thôn Gò Dúi nối liền 02 ấp Ngọc Hồ và Giồng Nổi. Đây là công trình được Phòng Dân tộc huyện chọn chào mừng Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Cầu Kè, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự có ông Thạch Phước Bình, TUV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh, Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Thạch Buôl Nát, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

anh tin bai

Đại biểu cắt băng khánh thành tuyến đường

Tuyến đường đal nói trên được đầu tư xây dựng bằng bê tông, có chiều dài 1.000 mét, mặt đal rộng 02 mét, với tổng kinh phí xây dựng 350 triệu đồng, do Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh vận động phật tử Lữ Tuyết Ngọc, ở Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí mua vật tư và người dân địa phương đóng góp ngày công để xây dựng.

anh tin bai

Đại diện nhà tài trợ trao kinh phí tượng trưng xây dựng tuyến đường cho lãnh đạo xã Tam Ngãi

anh tin bai

Đại biểu tham quan tuyến đường mới

Công trình được đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực, sẽ giúp cho Nhân dân ở 02 ấp Ngọc Hồ, Giồng Nổi và các khu vực lân cận của xã Tam Ngãi được đi lại, lưu thông hàng hóa thuận lợi hơn, tạo điều kiện cho địa phương ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Nâng chất các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, phấn đấu xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới./.

Nguyễn Triệu

• Tất cả: 4232023