Huyện ủy Cầu Kè công bố và trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Ngày 21/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ trên địa bàn huyện. Đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đến dự.

anh tin bai

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè trao Quyết định cho cán bộ được điều động, luân chuyển công tác

Theo đó, trong đợt điều động, luân chuyển lần này Ban Thường vụ Huyện ủy đã quyết định điều động đồng chí Huỳnh Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cầu Kè đến công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; luân chuyển đồng chí Thạch Khuôl, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến công tác tại phòng Văn hóa và Thông tin huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; điều động đồng chí Nguyễn Văn Tạo, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Châu Điền, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Châu Điền, nhiệm kỳ 2020-2025; điều động đồng chí Chung Minh Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh về công tác tại UBMTTQVN huyện để hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, nhiệm kỳ 2024-2029 và trao Quyết định cho thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đối với đồng chí Thạch Buôl Nát, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

anh tin bai

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao Quyết định, đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực và hiệu quả của các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, luân chuyển lần này cho sự phát triển chung của địa phương cũng như đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời cũng mong rằng các đồng chí trên cương vị, môi trường làm việc mới cần phát huy trí tuệ, không ngừng rèn luyện trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới./.

Thân Ni