Lãnh đạo UBND huyện Cầu Kè thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 31/1, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè, ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sị, ở xã Phong Thạnh và Mẹ Nguyễn Thị Tình, ở xã An Phú Tân, Anh hùng LLVT Đ Văn Hơn, ở xã An Phú Tân và 10 gia đình chính sách là nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy Cầu Kè qua các thời kỳ.

anh tin bai

Ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến thăm chúc Tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tình, ở xã An Phú Tân

Tại các nơi đến thăm thay mặt đoàn, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu tình hình đời sống của các gia đình và chúc các gia đình đón Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn và hạnh phúc. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè Trần Phong Ba cũng bày tỏ ghi nhận những công lao đóng góp to lớn các quí vị Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân, các gia đình cán bộ lão thành cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Đồng thời, cũng mong muốn các gia đình trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tuyên truyền động viên con cháu tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động, góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa phương.

anh tin bai

Đoàn đến thăm chút Tết tại Công ty TNHH du lịch Sỹ Đin, ở xã Hòa Ân

Cũng nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng các thành viên trong đoàn còn đến thăm, chúc Tết DNTN Dịch vụ Du lịch Nam Sơn, Công ty TNHH một thành viên xây dựng đóng tàu Vạn Phước cùng ở xã An Phú Tân và Công ty TNHH du lịch Sỹ Đin, ở xã Hòa Ân./.

Thân Ni