Cầu Kè tổ chức Hội thi “Sắc màu tuổi thơ” năm 2024

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Ngày 20/5, Trung Tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức Hội thi “Sắc màu tuổi thơ” năm 2024.

 

anh tin bai

Các em thí sinh tham gia Hội thi

        Tham dự Hội thi, có 64 thí sinh là các em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS, Phổ thông DTNT THCS trên địa bàn huyện. Hình thức thi, mỗi trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện chọn 02 em học sinh dự thi (riêng trường Tiểu học, THCS thị trấn Cầu Kè mỗi trường chọn 04 em học sinh dự thi). Các thí sinh bốc thăm chọn 01 trong 03 chủ đề về Biển đảo Việt Nam; Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt; Thiếu nhi Việt Nam vì môi trường tương lai để vẽ tranh trên giấy A3. Chất liệu vẽ bằng bút chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu màu nước hoặc các chất liệu khác. Thời gian hoàn thành tác phẩm của mỗi thí sinh là 120 phút. Thông qua Hội thi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, qua đó cũng nhằm phát huy óc thẩm mỹ, sáng tạo về mỹ thuật của các em, đồng thời qua Hội thi cũng làm cơ sở để Ban tổ chức tuyển chọn ra những học sinh có năng khiếu tốt để bồi dưỡng tham dự Hội thi “Sắc màu tuổi thơ” do tỉnh Trà Vinh tổ chức dự kiến vào cuối tháng 6/2024 tới đây.

 

anh tin bai

Các tác phẩm đạt giải cao tại Hội thi

 

anh tin bai

Ban tổ chức trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải cao tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 02 giải A, 04 giải B, 04 giải C và 08 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao tại Hội thi, trong đó giải A khối Tiểu học thuộc về em Dư Mỹ Hiền, Trường Tiểu học Phong Phú A và giải A khối THCS thuộc về em Thạch Mai Nhật Duy, Trường Phổ thông DTNT THCS Cầu Kè./.

Nguyễn Triệu
Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 865
  • Tất cả: 4233914
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.