Cầu Kè tiếp nhận 02 tấn gạo cứu trợ cho bà con nghèo, đồng bào Khmer gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
Ngày 05/10, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè cùng với lãnh đạo UBMTTQVN huyện đã tiếp nhận 02 tấn gạo và trên 20 thùng mì tôm, với tổng trị giá trên 30 triệu đồng từ sự đóng góp hỗ trợ của bà Trương Thị Út Em, bà Đỗ Thị Bửu Tiên và ông Đỗ Tấn Du (Tư Phi) cùng ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa. Sau khi tiếp nhận số gạo trên, UBMTTQ huyện đã chuyển cho các xã: Tam Ngãi, Châu Điền, Ninh Thới và An Phú Tân để tặng cứu trợ cho bà con hộ nghèo, hộ người dân tộc Khmer ở địa phương đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, riêng số mì tôm sẽ sử dụng để phục vụ cứu trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện.

Các đại biểu tại buổi tiếp nhận gạo

Được biết, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn huyện đến nay riêng cá nhân ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa đã vận động các nguồn lực hỗ trợ cho huyện Cầu Kè hơn 55 tấn gạo, trên 500 thùng mì gói cùng nhiều mặt hàng nhu yếu phầm khác, với tổng kinh phí trên 800 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu