Tổ công tác 970, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đến trao tặng quà cho người dân trong khu cách ly tập trung ở huyện Cầu Kè
      Ngày 15/10, Tổ công tác 970, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn do ông Nguyễn Anh Dũng, Chi cục trưởng Chi cục chế biến và Phát triển thị trường nông sản thuộc Bộ kết hợp với lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Trà Vinh, UBMTTQ tỉnh và UBMTTQ huyện Cầu Kè đến thăm hỏi, động viên và tặng trên 90 phần quà gồm: sữa, mì gói, bánh tráng cho người dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại trường Trường phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở huyện Cầu Kè.

Tổ công tác 970, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đến trao quà cho cán bộ quản lý khu cách ly để trao tặng cho người dân

Dịp này, Tổ công tác 970 còn trao 1.700 phần quà gồm: sữa, mì gói, bánh tráng cho UBMTTQ huyện Cầu Kè để phân bổ trao tặng cho người dân từ ngoài tỉnh trở về địa phương đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung ở các xã, thị trấn trong huyện, với tổng số quà tặng trị giá gần 120 triệu đồng, nguồn kinh phí do Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Trí Hải, ở tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu hỗ trợ trao tặng.

Tổ công tác 970 đã đến trao quà cho UBMTTQ huyện Cầu Kè để phân bổ trao tặng cho người dân đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung ở trong huyện

Qua đây, nhằm giúp cho người dân tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Cầu Kè khắc phục phần nào khó khăn trước mắt, an tâm thực hiện tốt các qui định cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19, để sớm về đoàn tụ với gia đình tại nơi cư trú./.

Tin,ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200653