Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Toà án nhân dân huyện Cầu Kè
      Ngày 15/10, tại huyện Cầu Kè, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè cho ông Trần Kiến Quốc, Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân huyện Tiểu Cần giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè trong nhiệm kỳ 5 năm 2021 - 2025.

Quang cảnh trao Quyết định

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Minh Tự, TUV, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh và bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè đã chúc mừng ông Trần Kiến Quốc được Đảng bộ, Chính quyền cũng như ngành Tòa án cấp trên tín nhiệm bổ nhiệm giữ cương vị mới, đồng thời cũng mong muốn ông Trần Kiến Quốc cần phát huy thành tích đã đạt được, không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” trên tinh thần thượng tôn pháp luật, không thiên lệch, hết mực công tâm, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân dân. Đồng thời phải duy trì, củng cố và phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể, phối hợp với các ban ngành có liên quan xây dựng Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Trịnh Minh Tự, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè phát biểu tại buổi lễ

Cùng ngày, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh cũng trao Quyết định điều động ông Đặng Văn Hùng, Thẩm phán Trung cấp, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè đến công tác tại Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh kể từ ngày 15/10/2021./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200354