Cầu Kè tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
        Ngày 30/10, đại diện Ban Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Nutica, Công ty TNHH Quyền Linh-Amity và Khách sạn Tường Vy cùng ở Tp.HCM đã đến trao hỗ trợ cho UBND huyện Cầu Kè 6.500 khẩu trang y tế, 150 kính chống giọt bắn, 70 bộ đồ bảo hộ 25 máy đo nồng độ oxy trong máu và đo nhịp tim, với tổng trị giá qui thành tiền gần 35 triệu đồng.

Quang cảnh bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè trao giấy cám ơn cho nhà tài trợ

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè trân trọng ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của Ban Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Nutica, Công ty TNHH Quyền Linh-Amity và Khách sạn Tường Vy cùng ở Tp.HCM đã đóng góp nguồn lực, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch. Phó Chủ tịch UBND huyện cho rằng, trong giai đoạn hiện nay, để thực hiện tổng lực dập dịch và giúp địa phương nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường mới thì các nguồn lực ủng hộ của các mạnh thường quân, doanh nghiệp, nhất là của Ban Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Nutica, Công ty TNHH Quyền Linh-Amity và Khách sạn Tường Vy cùng ở Tp.HCM lúc này là hết sức cần thiết, qua đó sẽ giúp cho huyện triển khai thực hiện có hiệu quả hơn công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Được biết, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đến nay các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đóng góp tiền và hiện vật với tổng nguồn lực cho huyện phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh, với tổng trị giá hơn 09 tỷ đồng./.

Tin, ảnh: Tấn Lập