Cầu Kè thăm tặng quà cán bộ làm công tác Mặt trận nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Năm 18/11
Nằm trong các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021). Trong 2 ngày 17 và 18/11, UBMTTQVN huyện Cầu Kè đã tổ chức thăm, tặng quà cho 105 đồng chí nguyên lãnh đạo MTTQ huyện qua các thời kì, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn và Trưởng Ban công tác Mặt trận ở các ấp, khóm trên địa bàn huyện. Quà tặng gồm: Tiền mặt, gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương, đường, bột ngọt,... với tổng trị giá quà tặng hơn 45 triệu đồng, nguồn kinh phí do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cầu Kè vận động các nhà hảo tâm trong huyện đóng góp trao tặng.

Đ/c Thạch Buôl Nát, UVTVHU, Trưởng Ban Dân vận HU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Cầu Kè thăm tặng quà ông Thạch Phân, nguyên Ủy viên Thường vụ UBMTTQVN huyện Cầu Kè

Quang cảnh tặng quà cho các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN các xã, thị trấn

Thông qua việc làm đầy ý nghĩa này, không những thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19, mà còn chia sẻ phần nào khó khăn giúp cho đội ngũ những người đã và đang tham gia công tác Mặt trận trên địa bàn huyện ổn định cuộc sống, an tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ củng cố, xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình mới, đặc biệt là tiếp tục phát huy vai trò của Mặt trận trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sớm đưa cuộc sống xã hội của người dân trên địa bàn huyện trở lại trạng thái bình thường mới như trước./.

Tin, ảnh: Tấn Lập