Cầu Kè tiếp nhận nguồn lực từ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ cho xã Tam Ngãi
Ngày 21/10, bà Kiên Thị Minh Nguyệt, TUV, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh đã đến trao hỗ trợ nguồn lực 20 triệu đồng cho xã Tam Ngãi thực hiện tuyến đường nông thôn mới nâng cao, trao quyết định bàn giao 03 căn nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ khó khăn về nhà ở, ở ấp Ngãi Nhất, Ngãi Nhì và trao 20 phần quà san sẻ yêu thương cho hội viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã. Với tổng kinh phí thực hiện cho các hoạt động trên hơn 150 triệu đồng.

Quang cảnh trao tượng trưng nhà mái ấm tình thương và trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua nguồn lực hỗ trợ từ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh không những thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Hội đối với hội viên phụ nữ, đặc biệt là hội viên phụ nữ nghèo, hoàn cảnh gia đinh khó khăn, mà qua đây còn giúp cho xã Tam Ngãi cụ thể hóa và nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nhất là đối với tiêu chí về môi trường, nhà ở và tỷ lệ hộ nghèo, từ đó giúp cho địa phương phấn đấu xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao vào cuối năm nay theo kế hoạch đề ra./.

Tin, ảnh: Tấn Lập