Ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè thăm tặng quà hộ dân trong khu phong tỏa
       Ngày 30/10, ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo UBMTTQVN huyện đã đến thăm, động viên những hộ dân nằm trong khu phong tỏa cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 ở ấp Ô Tưng A, xã Châu Điền và ấp Rạch Đùi, xã Ninh Thới

Quang cảnh ông Phạm Hoàng Nhũ, PCT HĐND huyện Cầu Kè thăm, động viên các hộ dân trong khu phong tỏa ở ấp Rạch Đùi, xã Ninh Thới

Tại 02 nơi đến thăm, ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo UBMTTQVN huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của những người dân sống trong các khu phong tỏa, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn và động viên các hộ cố gắng vượt qua khó khăn trong thời gian này, cùng với các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quang cảnh ông Phạm Hoàng Nhũ, PCT HĐND huyện Cầu Kè thăm, tặng quà cho các hộ dân trong khu phong tỏa ở ấp Ô Tưng A, xã Châu Điền

Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo UBMTTQVN huyện còn trao tặng quà gồm: gạo, mì tôm, nước tương và các mặt hàng nhu yếu phẩm khác cho 78 hộ dân trong khu phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 ở ấp Ô Tưng A, xã Châu Điền và ấp Rạch Đùi, xã Ninh Thới để trang trãi trong sinh hoạt, đời sống trong thời gian thực hiện phong tỏa, cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4198856