Cầu Kè tiếp nhận 14 tấn gạo hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
        Nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021). Ngày 18/11, UBMTTQVN huyện Cầu Kè đã đến tiếp nhận 14 tấn gạo, tổng trị giá gần 170 triệu đồng từ sự hỗ trợ của ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa. Sau khi tiếp nhận số gạo trên, UBMTTQ huyện đã hỗ trợ cho các xã, thị trấn trong huyện để tặng cứu trợ cho những hộ dân ở địa phương đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Thạch Buôl Nát, UVTVHU, Trưởng Ban Dân vận HU, CT UBMTTQ huyện Cầu Kè tiếp nhận gạo từ sự hỗ trợ của ông Đỗ Tấn Phi

Được biết, từ khi khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đến nay ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa đã vận động các nguồn lực hỗ trợ cho huyện gần 60 tấn gạo, 620 thùng mì gói cùng các mặt hàng nhu yếu phầm khác, với tổng kinh phí trên 1,1 tỷ đồng. Từ sự hỗ trợ ý nghĩa này, đã giúp cho huyện có thêm nguồn lực chăm lo cho người dân, nhất là đối với những đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 để họ ổn định cuộc sống, thích ứng linh hoạt và an toàn với dịch bệnh trong bối cảnh hiện nay./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199304