Lãnh đạo HĐND huyện Cầu Kè đến thăm, động viên và tặng quà cho các hộ dân trong khu phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 ở ấp 4, xã Phong Phú
      Ngày 23/11, ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo UBMTTQ VN huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các hộ dân trong khu phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 ở ấp 4, xã Phong Phú.

Ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các hộ dân trong khu phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19

Tại nơi đến thăm, ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo UBMTTQ VN huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của những người dân sống trong khu phong tỏa, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn, động viên các hộ cố gắng vượt qua khó khăn, chấp hành tốt các qui định về phòng, chống dịch của Đảng, Nhà nước, của các cấp chính quyền, đặc biệt là nên tuân thủ thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ y tế, có ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng nhằm chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo UBMTTQVN huyện còn trao tặng quà cho 34 hộ dân trong khu phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19. Phần quà gồm: gạo, mì tôm, đường, nước tương và rau củ quả các loại, tổng trị giá quà tặng trên 10 triệu đồng do UBMTTQ VN huyện Cầu Kè vận động hỗ trợ trao tặng./.

Tin, ảnh: Thân Ni