Cầu Kè tặng quà hỗ trợ cho hộ Khmer có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2021
Nhân dịp lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021. Ngày 02/10, UBMTTQVN huyện Cầu Kè kết hợp với Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện tổ chức chương trình trao tặng quà hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn là người dân tộc Khmer trên địa bàn huyện. Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh tiếp nhận quà

Trong đợt này, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè đã trao tặng hỗ trợ 220 phần quà gồm gạo và mì tôm cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn là người dân tộc Khmer ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với tổng trị giá quà tặng gần 40 triệu đồng, do Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện vận động bà con phật tử ở các điểm chùa Nam Tông trong huyện cùng đóng góp trao tặng. Đây là một hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa cần phát huy nhân rộng, nhằm giúp cho người dân, nhất là đối với những đối tượng hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện giải quyết được phần nào khó khăn trước mắt để vui đón lễ Sêne Đôlta cổ truyền của dân tộc năm nay, vừa đảm bảo an toàn trong sinh hoạt gia đình vừa thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199489