Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm động viên lực lượng Công an huyện
       Ngày 04/11, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè đến thăm, động viên Ban chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Cầu Kè trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an ninh trật tự xã hội trên địa bàn huyện.

Quang cảnh ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè thăm, động viên Ban chỉ huy Công an huyện

Tại nơi đến thăm, Bí thư HU Cầu Kè đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận và biểu dương tinh thần phối hợp thực hiện nhiệm vụ của lực lượng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện trong tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng như đảm bảo tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội ở địa phương trong thời gian qua, đã không quản ngại khó khăn nguy hiểm, bám chốt, bám địa bàn bất kể ngày hay đêm, gác lại chuyện gia đình để cùng nhau thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến rất phức tạp và khó dự báo, Bí thư HU Cầu Kè đề nghị đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an huyện cần phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vừa đảm bảo giữ vững ổn định tình hình trật tự an toàn xã hội, vừa phòng chống dịch, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân.

Dịp này, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè còn gửi tặng lực lượng Công an huyện số tiền 05 triệu đồng, nhằm động viên khích lệ tinh thần giúp cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199609