Cầu Kè: Trao Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên đợt 3/2

Ngày 23/01, Huyện ủy Cầu Kè tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đến dự.

Các đại biểu tham dự lễ

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), Đảng bộ huyện Cầu Kè có 12 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí 55 tuổi Đảng, 02 đồng chí 50 năm, 03 đồng chí 45 năm, 04 đồng chí 40 năm và 02 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

anh tin bai

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè phát biểu tại buổi lễ

Chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè Trần Thanh Bình khẳng định: Việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, công cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

anh tin bai

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè Trần Thanh Bình trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ Cộng sản, dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi nghỉ chế độ, các đồng chí vẫn tích cực tham gia hoạt động, gương mẫu trong nhiều lĩnh vực, chung sức cùng Đảng bộ, Chính quyền địa phương nơi cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn. Đồng chí Trần Thanh Bình mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, cùng với bề dày kinh nghiệm, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, luôn xứng đáng là đảng viên Cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tấn Lập